Bánh mì bơ tỏi

BÁNH MÌ BAGUETTES
Thành phần:

*Bột cái:
-25g men khô
-375ml nước ấm
-1 muỗng cà phê đường
-315g bột mì
*Bột nhồi:
-315g bột mì
-1/2 muỗng cà phê muối
  
Thực hiện:
-Trộn đều các thành phần bột cái trong một thau. Để 5 phút cho bột nở
-Nhồi bột cái với bột mì và muối cho thật đều. Bột săn lại không dính là được. Để bột nghỉ khoảng 10 – 15 phút, khi thấy bề mặt cục bột mịn và láng là được.
-Chia bột nhỏ thành từng viên khoảng 30 – 50g, vo tròn, tạo hình, xếp vào khay để cho bột nghỉ khoảng 20 – 30 phút, rồi cho vào lò nướng ở 230 oC, 15 phút sau bánh mì vàng.
 
BÁNH MÌ BƠ TỎI
Thành phần:
-200g bơ Pháp
-1 muỗng súp tỏi băm
-1 chút ngò rí băm nhuyễn
-Bánh mì cũ
 
Thực hiện:
-Trộn đều bơ với gia vị.
-Cắt bánh mì thành từng lát mỏng
-Phết bơ lên bánh mì. Cho vào lò nướng 15 - 20 phút. Dùng nóng giòn

(Theo Sucsongmoi)


Giày Đại Phát solution
Số người online:
88775
Số người truy cập:
8618838