LOAN HƯƠNG
Sạp 001 Mặt tiền - Chợ Bình Tây
Việt nam là một quốc gia có văn hoá lâu đời với những bản sắc rất riêng biệt trong nghệ thuật ăn uống và chế biến món ăn. Dân gian ta có câu “Thực nhi tri kì vị” là một điều hạnh phúc. Nguyên do của câu nói đó là để có thể chế biến ra nhiều món ăn cần phải có đầu óc nhạy bén , trí tưởng tượng, tình yêu thương  và có khả năng cảm nhận mùi vị tuyệt hảo. Có thể nói, gia vị trong nghệ thuật ẩm thực Việt nam rất quan trọng.
Cửa hàng Loan Hương đã không ngừng tìm tòi và cung cấp nhiều loại sản phẩm gia vị đáp ứng được nhu cầu về ẩm thực của người dân Việt nam. Sản phẩm do cửa hàng Loan hương cung cấp bao gồm:
Bột gia vị
Thực phẩm khô
Các loại nấm, đậu….
Mỗi loại gia vị đem đến cho món ăn một màu sắc riêng, một hương vị riêng và đem đến cho người thưởng thức những cảm nhận riêng. Không những thế nó còn là những bài thuốc rất hữu ích có tác dụng phòng trị bệnh và tăng cường sức khoẻ cho người tiêu dùng.
Hướng tới mục tiêu “Vì sức khoẻ cộng đồng” Thành lộc đã cam kết với khách hàng sẽ đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được lựa chọn và chế biến hết sức cẩn thận.
Chính vì vậy mà các sản phẩm của Loan Hương ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và được sử dụng rộng rãi làm tăng hương vị cho bữa ăn của gia đình.
Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
Liên hệ
Mặt tiền đường Tháp Mười Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười, P.2, Q6, TP.HCM
Người liên hệ: Huỳnh Thị Tuyết Loan
Điện thoại: 38553351
SẢN PHẨM        
         
         
Quảng cáo
 
TIN CHỢ BÌNH TÂY
Thông báo di dời vào chợ chính
- Căn cứ Kế hoạch số 226/KH-UBND-KT ngày 31 tháng 5 năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận 6 về tổ chức di dời các tiểu thương vào chợ Bình Tây; ...
V/v đảm bảo an toàn chợ trước ,trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009
BQL CHỢ BÌNH TÂY XIN THÔNG BÁO
 
Quảng cáo
 
Số người online: 1134
Số người truy cập: 248137
Copyright © Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười - P.2, Q.6 Tp. Hồ Chí Minh
Design by Đại Phát Co., Ltd www.dps.com.vn