DÌ BẢY
Sạp 21 - 22 - Chợ Bình Tây

Trong cuộc sống hiện đại, thực phẩm chế biến sẵn là những sản phẩm đi liền với đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Trong thời kỳ vệ sinh an toàn thực phẩm lúc nào cũng khiến người tiêu dùng luôn lo ngại về chất lượng. Đến với sạp Dì Bảy các bạn có thể an tâm về vấn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đã qua khâu kiểm định của cơ quan chức năng. Sạp Dì Bảy chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng thực phẩm chế biến cao cấp như: khô mực, khô bò, khô cá cơm, chà bông lạt, chà bông tôm, cá cơm sấy giòn,… Hãy ghé sạp chúng tôi nếu các bạn cần.

Cuối cùng chúng xin gởi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã ghé thăm sạp chúng tôi trong những năm qua với lời chúc tốt đẹp nhất

Trung Tâm Thương Mại Chợ Bình Tây

57A Tháp Mười, P.2, Q.6, Tp.HCM

ĐT:

Liên hệ

Trung Tâm Thương Mại Chợ Bình Tây

57A Tháp Mười, P.2, Q.6, Tp.HCM

Người liên hệ: Lương Thị Thanh Hằng

ĐT Chợ: 38548863

ĐT Nhà: 38542845

DĐ: 0903.801.984

 

SẢN PHẨM        
         
         
Quảng cáo
 
TIN CHỢ BÌNH TÂY
Người Việt có thể mua hàng giảm giá Black Friday ở đâu?
Black Friday, đợt giảm giá lớn nhất trong năm tại thị trường bán lẻ Mỹ, là cơ hội để người tiêu dùng Việt "săn" hàng ngoại giá rẻ không chỉ ở nước ngoài mà cả tại Việt Nam.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Cố Thủ tướng Phan Văn Khải - người trả lại tên cho cộng đồng doanh nhân Việt
“Ông là Thủ tướng đã chính danh tên gọi doanh nhân Việt Nam ở đất nước này”- tôi vẫn thường khẳng định về cố Thủ tướng Phan Văn Khải như vậy, nhất là mỗi năm lại đến dịp tôn vinh doanh nhân Việt Nam 13/10.
 
Quảng cáo
 
Số người online: 149
Số người truy cập: 240458
Copyright © Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười - P.2, Q.6 Tp. Hồ Chí Minh
Design by Đại Phát Co., Ltd www.dps.com.vn