Biến đổi nhan sắc Tăng Thanh Hà sau 15 năm vào showbiz
Vào nghề năm 16 tuổi, đến nay, bà mẹ hai con luôn được nhớ đến là "ngọc nữ" làng giải trí nhờ vẻ đẹp trong sáng, cuộc sống viên mãn.

 

 
Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Sau bộ phim Dốc tình, gương mặt ăn ảnh của cô bắt đầu được các đạo diễn chú ý, dù diễn xuất chưa có gì nổi bật. 

Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ nhờ được mẹ cho theo học lớp kịch nói dành cho thiếu nhi của sân khấu Idecaf. Sau bộ phim "Dốc tình" (năm 2004), gương mặt ăn ảnh của cô bắt đầu được các đạo diễn chú ý, dù diễn xuất chưa nổi bật. 

SauDốc tình, Tăng Thanh Hà được chọn vào vai Mộng Cầm trong bộ phim Hàn Mặc Tử. Dẫu chỉ là một vai phụ, không cần thoại nhiều, người đẹp vẫn thu hút với vẻ mong manh, u buồn.

Sau “Dốc tình”, Tăng Thanh Hà được chọn vào vai Mộng Cầm trong bộ phim “Hàn Mặc Tử” (năm 2004). Dẫu chỉ là một vai phụ, không cần thoại nhiều, người đẹp vẫn thu hút với vẻ mong manh, u buồn.

Vẻ đẹp dịu dàng, đôn hậu với nụ cười rạng rỡ là những gì khán giả nhớ đến Tăng Thanh Hà trong bộ phim Hương phù sa. 

Vẻ ngoài rạng rỡ, tràn đầy sức sống với nụ cười tươi tắn là những gì khán giả nhớ đến Tăng Thanh Hà trong bộ phim "Hương phù sa" (năm 2005). 

Hà Tăng trung thành với lối ăn mặc, trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào đôi mắt to tròn và gương mặt trái xoan. Kiểu tóc quen thuộc của cô là để xõa hoặc cột cao. Sau vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, trở thành gương mặt người mẫu quen thuộc trong nhiều tạp chí thời bấy giờ. 

Hà Tăng trung thành với lối ăn mặc, trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào đôi mắt to tròn và gương mặt trái xoan. Kiểu tóc yêu thích của cô là để xõa hoặc cột cao. Sau vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, trở thành gương mặt người mẫu quen thuộc trong nhiều tạp chí thời bấy giờ. 

Hình ảnh cô Trúc đáng yêu trong tà áo dài nữ sinh và mái tóc cắt ngắn trong phim Bỗng dưng muốn khóc (năm 2008) giúp sự nghiệp của Tăng Thanh Hà tỏa sáng. 

Hình ảnh cô Trúc đáng yêu trong tà áo dài nữ sinh và mái tóc cắt ngắn trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" (năm 2008) giúp Tăng Thanh Hà ngày càng được khán giả yêu thích. Nhan sắc cùng lối diễn mộc mạc, tự nhiên giúp người đẹp chiếm trọn cảm tình của công chúng. 

* Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" 
Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải diễn xuất trong 'Bỗng dưng muốn khóc'
 
 
 
Nhiều năm liên tiếp, Hà Tăng luôn là cái tên được săn đón dù chỉ tham gia thêm ba bộ phim: Đẹp từng centimet (năm 2009), Cánh đồng bất tận (năm 2010), Mỹ nhân kế năm 2012)... Nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện theo thời gian. Nói về vẻ đẹp của Hà Tăng, Lương Mạnh Hải nhận xét: Không hiểu sao ở Việt Nam lại có một cô diễn viên trẻ trung, tươi tắn và tự nhiên đến thế! Lần đầu tiên gặp Tăng Thanh Hà, tôi thật sự ngạc nhiên vì cô ấy có một vẻ đẹp hết sức Việt Nam. Năm 2011, cô được trao giải Mỹ nhân của năm do báo Ngoisao.net bình chọn. 

Nhiều năm liên tiếp, Hà Tăng luôn là cái tên được săn đón dù chỉ tham gia thêm ba bộ phim: "Đẹp từng centimet" (năm 2009), "Cánh đồng bất tận" (năm 2010), "Mỹ nhân kế" năm 2012)... Nói về vẻ đẹp của Hà Tăng, Lương Mạnh Hải nhận xét: "Không hiểu sao ở Việt Nam lại có một diễn viên nữ trẻ trung, tươi tắn và tự nhiên đến thế. Lần đầu tiên gặp Tăng Thanh Hà, tôi thật sự ngạc nhiên vì cô ấy có một vẻ đẹp hết sức Việt Nam". Năm 2011, cô được trao giải "Mỹ nhân của năm" do báo Ngoisao.net bình chọn. 

Kết hôn ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp (năm 2012), Hà Tăng gây tiếc nuối khi rời bỏ showbiz sớm. Khán giả chỉ còn thấy cô xuất hiện trong một vài sự kiện cùng chồng. Giai đoạn này cũng mang đến một hình ảnh Hà Tăng trưởng thành, kín đáo và giữ gìn hình ảnh hơn mỗi khi xuất hiện. 

Năm 2012, Tăng Thanh Hà kết hôn khi công việc đang trên đà phát triển. Cô gây tiếc nuối khi rời bỏ showbiz sớm. Khán giả chỉ còn thấy cô xuất hiện bên chồng ở một vài sự kiện. Giai đoạn này cũng mang đến một hình ảnh Hà Tăng trưởng thành, kín đáo và giữ gìn hình ảnh hơn. 

Khi mang thai đứa con đầu lòng, Tăng Thanh Hà vẫn xinh đẹp và quyến rũ mỗi khi xuất hiện. Người đẹp tiếp tục chọn lối trang điểm, làm tóc tự nhiên, ăn diện thanh lịch. 

Khi mang thai con đầu lòng, Tăng Thanh Hà xinh đẹp và quyến rũ mỗi khi xuất hiện. Người đẹp tiếp tục chọn lối trang điểm, làm tóc tự nhiên, ăn diện thanh lịch. 

Từ khi có con, cô mới thử nghiệm phong cách trang điểm đậm với những tông màu trầm. 

Từ khi có con, cô mới thử nghiệm kiểu trang điểm đậm với những tông màu trầm. Với gương mặt trái xoan, người đẹp hầu như phù hợp với mọi kiểu tóc. 

Tăng Thanh Hà trang điểm tông nude khi làm người mẫu mở màn cho show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cuối năm 2017. Vẫn mái tóc xõa dài quen thuộc nhưng sau 15 năm vào nghề, nàng ngọc nữ đã có những thay đổi đáng kể về phong cách. 

Tăng Thanh Hà trang điểm tông nude khi làm người mẫu mở màn cho show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cuối năm 2017. 

* Tăng Thanh Hà diễn thời trang sau 4 năm rời showbiz

Tăng Thanh Hà tái xuất sàn catwalk sau 4 năm
 
 
 
Ngoài đời, Tăng Thanh Hà vẫn chọn phong cách tự nhiên, 

Ngoài đời, bà mẹ hai con rất ít trang điểm, chủ yếu chỉ tô son khi ra đường. 

Vẫn mái tóc xõa dài quen thuộc nhưng sau 15 năm vào nghề, nàng ngọc nữ đã có những thay đổi đáng kể về phong cách. Tuy nhiên, nụ cười tỏa nắng cùng nét đẹp dịu dàng, thuần Việt của cô vẫn in đậm trong tâm trí khán giả. 

Vẫn mái tóc xõa dài quen thuộc nhưng sau 15 năm vào nghề, nàng "ngọc nữ" đã có những thay đổi đáng kể về phong cách. Cô vẫn luôn cuốn hút khán giả với nụ cười tỏa nắng cùng nét đẹp dịu dàng. 

Vân An
Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Sau bộ phim Dốc tình, gương mặt ăn ảnh của cô bắt đầu được các đạo diễn chú ý, dù diễn xuất chưa có gì nổi bật.
Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ nhờ được mẹ cho theo học lớp kịch nói dành cho thiếu nhi của sân khấu Idecaf. Sau bộ phim "Dốc tình" (năm 2004), gương mặt ăn ảnh của cô bắt đầu được các đạo diễn chú ý, dù diễn xuất chưa nổi bật.

SauDốc tình, Tăng Thanh Hà được chọn vào vai Mộng Cầm trong bộ phim Hàn Mặc Tử. Dẫu chỉ là một vai phụ, không cần thoại nhiều, người đẹp vẫn thu hút với vẻ mong manh, u buồn.
Sau “Dốc tình”, Tăng Thanh Hà được chọn vào vai Mộng Cầm trong bộ phim “Hàn Mặc Tử” (năm 2004). Dẫu chỉ là một vai phụ, không cần thoại nhiều, người đẹp vẫn thu hút với vẻ mong manh, u buồn.

Vẻ đẹp dịu dàng, đôn hậu với nụ cười rạng rỡ là những gì khán giả nhớ đến Tăng Thanh Hà trong bộ phim Hương phù sa.
Vẻ ngoài rạng rỡ, tràn đầy sức sống với nụ cười tươi tắn là những gì khán giả nhớ đến Tăng Thanh Hà trong bộ phim "Hương phù sa" (năm 2005).

Hà Tăng trung thành với lối ăn mặc, trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào đôi mắt to tròn và gương mặt trái xoan. Kiểu tóc quen thuộc của cô là để xõa hoặc cột cao. Sau vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, trở thành gương mặt người mẫu quen thuộc trong nhiều tạp chí thời bấy giờ.
Hà Tăng trung thành với lối ăn mặc, trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào đôi mắt to tròn và gương mặt trái xoan. Kiểu tóc yêu thích của cô là để xõa hoặc cột cao. Sau vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, trở thành gương mặt người mẫu quen thuộc trong nhiều tạp chí thời bấy giờ.

Hình ảnh cô Trúc đáng yêu trong tà áo dài nữ sinh và mái tóc cắt ngắn trong phim Bỗng dưng muốn khóc (năm 2008) giúp sự nghiệp của Tăng Thanh Hà tỏa sáng.
Hình ảnh cô Trúc đáng yêu trong tà áo dài nữ sinh và mái tóc cắt ngắn trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" (năm 2008) giúp Tăng Thanh Hà ngày càng được khán giả yêu thích. Nhan sắc cùng lối diễn mộc mạc, tự nhiên giúp người đẹp chiếm trọn cảm tình của công chúng.

* Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc"
Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải diễn xuất trong 'Bỗng dưng muốn khóc'
Nhiều năm liên tiếp, Hà Tăng luôn là cái tên được săn đón dù chỉ tham gia thêm ba bộ phim: Đẹp từng centimet (năm 2009), Cánh đồng bất tận (năm 2010), Mỹ nhân kế năm 2012)... Nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện theo thời gian. Nói về vẻ đẹp của Hà Tăng, Lương Mạnh Hải nhận xét: Không hiểu sao ở Việt Nam lại có một cô diễn viên trẻ trung, tươi tắn và tự nhiên đến thế! Lần đầu tiên gặp Tăng Thanh Hà, tôi thật sự ngạc nhiên vì cô ấy có một vẻ đẹp hết sức Việt Nam. Năm 2011, cô được trao giải Mỹ nhân của năm do báo Ngoisao.net bình chọn.
Nhiều năm liên tiếp, Hà Tăng luôn là cái tên được săn đón dù chỉ tham gia thêm ba bộ phim: "Đẹp từng centimet" (năm 2009), "Cánh đồng bất tận" (năm 2010), "Mỹ nhân kế" năm 2012)... Nói về vẻ đẹp của Hà Tăng, Lương Mạnh Hải nhận xét: "Không hiểu sao ở Việt Nam lại có một diễn viên nữ trẻ trung, tươi tắn và tự nhiên đến thế. Lần đầu tiên gặp Tăng Thanh Hà, tôi thật sự ngạc nhiên vì cô ấy có một vẻ đẹp hết sức Việt Nam". Năm 2011, cô được trao giải "Mỹ nhân của năm" do báo Ngoisao.net bình chọn.

Kết hôn ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp (năm 2012), Hà Tăng gây tiếc nuối khi rời bỏ showbiz sớm. Khán giả chỉ còn thấy cô xuất hiện trong một vài sự kiện cùng chồng. Giai đoạn này cũng mang đến một hình ảnh Hà Tăng trưởng thành, kín đáo và giữ gìn hình ảnh hơn mỗi khi xuất hiện.
Năm 2012, Tăng Thanh Hà kết hôn khi công việc đang trên đà phát triển. Cô gây tiếc nuối khi rời bỏ showbiz sớm. Khán giả chỉ còn thấy cô xuất hiện bên chồng ở một vài sự kiện. Giai đoạn này cũng mang đến một hình ảnh Hà Tăng trưởng thành, kín đáo và giữ gìn hình ảnh hơn.

Khi mang thai đứa con đầu lòng, Tăng Thanh Hà vẫn xinh đẹp và quyến rũ mỗi khi xuất hiện. Người đẹp tiếp tục chọn lối trang điểm, làm tóc tự nhiên, ăn diện thanh lịch.
Khi mang thai con đầu lòng, Tăng Thanh Hà xinh đẹp và quyến rũ mỗi khi xuất hiện. Người đẹp tiếp tục chọn lối trang điểm, làm tóc tự nhiên, ăn diện thanh lịch.

Từ khi có con, cô mới thử nghiệm phong cách trang điểm đậm với những tông màu trầm.
Từ khi có con, cô mới thử nghiệm kiểu trang điểm đậm với những tông màu trầm. Với gương mặt trái xoan, người đẹp hầu như phù hợp với mọi kiểu tóc.

Tăng Thanh Hà trang điểm tông nude khi làm người mẫu mở màn cho show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cuối năm 2017. Vẫn mái tóc xõa dài quen thuộc nhưng sau 15 năm vào nghề, nàng ngọc nữ đã có những thay đổi đáng kể về phong cách.
Tăng Thanh Hà trang điểm tông nude khi làm người mẫu mở màn cho show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cuối năm 2017.

* Tăng Thanh Hà diễn thời trang sau 4 năm rời showbiz

Tăng Thanh Hà tái xuất sàn catwalk sau 4 năm
Ngoài đời, Tăng Thanh Hà vẫn chọn phong cách tự nhiên,
Ngoài đời, bà mẹ hai con rất ít trang điểm, chủ yếu chỉ tô son khi ra đường.

Vẫn mái tóc xõa dài quen thuộc nhưng sau 15 năm vào nghề, nàng ngọc nữ đã có những thay đổi đáng kể về phong cách. Tuy nhiên, nụ cười tỏa nắng cùng nét đẹp dịu dàng, thuần Việt của cô vẫn in đậm trong tâm trí khán giả.
Vẫn mái tóc xõa dài quen thuộc nhưng sau 15 năm vào nghề, nàng "ngọc nữ" đã có những thay đổi đáng kể về phong cách. Cô vẫn luôn cuốn hút khán giả với nụ cười tỏa nắng cùng nét đẹp dịu dàng.

Vân An

 

Các tin khác
Hoa hậu H’Hen Niê mặc váy dân tộc Ê đê đi sự kiện (26/03/2018 9:42:24 SA)
Nàng 'hạt tiêu' cao 1,55 m của phim 'Tháng năm rực rỡ' (26/03/2018 9:41:17 SA)
Loạt mỹ nhân châu Á diện áo tắm (26/03/2018 9:39:41 SA)
Hậu trường vui nhộn của các nghệ sĩ sân khấu gạo cội (26/03/2018 9:38:11 SA)
Ngô Thanh Vân chấn thương khi quay phim hành động (23/03/2018 10:14:27 SA)
Khán giả TP HCM rủ nhau đi xem xiếc (23/03/2018 10:12:41 SA)
'Annihilation' - phim viễn tưởng đẹp, đáng sợ của Natalie Portman (23/03/2018 10:09:55 SA)
Gu thời trang gợi cảm của Hương Giang sau khi đăng quang (23/03/2018 10:07:30 SA)
Mỹ Tâm đoạt cú đúp tại giải Cống hiến 2018 (23/03/2018 10:01:58 SA)
Nguyễn Thị Huyền khoác tay Tấn Minh trên thảm đỏ (23/03/2018 9:54:43 SA)
Danh thủ Hồng Sơn, Huỳnh Đức dự ra mắt phim (23/03/2018 9:51:40 SA)
Bộ sách 'chuyển động' đến với thiếu nhi Việt (23/03/2018 9:50:32 SA)
Lương Đình Dũng tổ chức casting phim trên đèo Đá Trắng (23/03/2018 9:49:27 SA)
Vẻ lãng tử của Brad Pitt thời 23 tuổi (23/03/2018 9:48:24 SA)
Ca sĩ Phi Nhung nói về việc 'khán giả' lên sân khấu đòi bồi thường vàng (22/03/2018 11:22:18 SA)
Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn kim cương trái tim, rộ tin đồn sắp cưới Kim Lý (22/03/2018 11:21:21 SA)
Á hậu chuyển giới đẩy tân hoa hậu ngã khỏi sân khấu (22/03/2018 11:19:55 SA)
'Vẽ đường' băng qua di tích quốc gia (22/03/2018 11:19:02 SA)
Chuyện kỳ bí ma mị về "hang nuốt người" ở Lào Cai (21/03/2018 9:20:31 SA)
Người đàn ông 'không chân' chinh phục nhiều đỉnh núi (21/03/2018 9:18:44 SA)
DPS - Đồng Hành Cùng Bạn Chọn món quà giáng sinh nào thật ý nghĩa?. Tết Nhâm Thìn, cây cảnh hình rồng lên ngôi XK vào Mỹ: Tránh làm ăn kiểu "mì ăn liền" 4 xu hướng váy cưới nổi bật Xuân Hè 2016
Thông báo di dời vào chợ chính Chàng trai biến miếng cọ rửa bát đơn giản trở thành thương hiệu triệu đô Hỗ trợ 270 tỷ đồng mua quà và vé tàu, xe Tết cho công nhân Lợi ích sức khỏe của cá hồi Chuyên gia tạo mẫu tóc Tú Phương đề cao sự tinh tế, tỉ mỉ khi làm nghề Mai Mỹ giá vài chục triệu một bình chưng Tết Tòa có được xét xử khi bị cáo vắng mặt? Trái cây miền Bắc dồn dập vào siêu thị BTS tung bài hát tiếng Anh đầu tiên, chuẩn bị tấn công thị trường Mỹ? Công an làm việc với đối tượng kích động biểu tình chống Nhà nước Truyền thông quốc tế: "Tuyển Việt Nam sẽ tiến bộ vượt bậc 10 năm tới" Thủ tướng muốn lắng nghe trí thức phản biện về chính sách Mỹ thúc giục đồng minh làm khó Huawei Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức Suit: Món đồ quyền lực mới của các cô nàng công sở Thực hư về sầu riêng ăn trả hạt giá 15.000 đồng/kg Test nhanh tại chỗ mẫu thực phẩm chợ Bình Tây
 
Quảng cáo
 
TIN CHỢ BÌNH TÂY
Thông báo di dời vào chợ chính
- Căn cứ Kế hoạch số 226/KH-UBND-KT ngày 31 tháng 5 năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận 6 về tổ chức di dời các tiểu thương vào chợ Bình Tây; ...
V/v đảm bảo an toàn chợ trước ,trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009
BQL CHỢ BÌNH TÂY XIN THÔNG BÁO
 
Quảng cáo
 
Số người online: 428
Số người truy cập: 242040
Copyright © Chợ Bình Tây
57A Tháp Mười - P.2, Q.6 Tp. Hồ Chí Minh
Design by Đại Phát Co., Ltd www.dps.com.vn